หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

Warrior – Beast: đội nhóm dễ chơi chỉ trong tự động hóa Chess

Chọn 1 đội hình dễ chơi, dễ phát triển nhưng phải đồng đều, trẻ khỏe trong số thời đoạn của tự động hóa Chess chắc hẳn rằng điều mà những game thủ hướng đến. Đây được cho như bước đệm để hướng đến với bước đầu về Game này cũng đúng các thể loại trò chơi phương án khác. Điều buộc phải làm là cần nhớ đc các loại đội hình có tính chất tương tự, điểm nổi bật nhát của chúng đồng thời phỏng đoán được mật tịch tương khắc và chế ngự đối với team khác. Ở bài viết này, các bạn sẽ được tìm hiểu thêm một đội nhóm Dường như vậy, đó chính là Warrior – Beast.

Đội nhóm Warrior – Beast được đánh giá là rất mạnh chỉ trong trò chơi này và đang nổi loạn ở thị trường tự động Chess nước ta bởi tính cứu giúp của 2 loại tướng này. Warrior là hệ tướng tăng giáp, bổ sung cập nhật tích cực vào sức chống chịu, Bên cạnh đó Beast lại tăng đáng chú ý số lượng damn cho toàn cục team. Việc bổ sung đc cả công lẫn thủ một cách hoàn hảo là chiến thuật hữu hiệu nhất để ứng phó và bất cứ một đội nhóm nào trong game đấu này.
Warrior – Beast là đội nhóm khá dễ chơi của auto Chess
Warrior – Beast là đội nhóm khá dễ chơi của auto Chess
Điểm nổi trội của team Warrior – Beast là khá đơn giản vì nó có khả năng phối hợp được nhiều loại tộc, hệ khác nhau 1 cách dễ dãi. Warrior là hệ tướng khá đa dạng nên chỉ có thể biến hóa đội hình khôn lường. điểm nổi bật nhất đó chính là damn to với giáp trâu bò khiến nó không ngán bất cứ một đội nhóm nào ở thời điểm hiện nay. Dường như, đội nhóm này có sức cân bằng từ trên đầu đến cuối Game, qua đó, biến nó trở thành trong những đội hình dễ nâng cấp nhất của tự động hóa Chess.

Dẫu thế, đội nhóm Warrior - Beast cũng mang trong mình một số nhược điểm, đó là việc chịu ảnh hưởng nhiều vào Poisonous Worm, nếu tướng này bị vô hiệu hóa thì team bắt đầu toang. Hình như, do khả năng đơn giản, dễ đổi mới dẫn đến đội hình này thường được nhiều quý khách. bao gồm round chiến 4-5 bạn đều chọn lựa Warrior – Beast dẫn đến việc tuyên chiến đối đầu chiến thắng cần thiết năng lực và nhân phẩm cao ở người chơi.
Đội hình Warrior – Beast có rất nhiều điểm nhấn hơn là điểm yếu
Đội hình Warrior – Beast có rất nhiều điểm nhấn hơn là điểm yếu
Lối chơi đội hình Warrior – Beast

Đầu màn

Giai đoạn này nên lựa chọn hầu như tướng Warrior mà bạn có, hãy luôn nhớ chọn lựa ưu tiên 4 tướng: Tusk Champion, Werewolf, Redaxe Chief cùng Swordman. ưu ái quan trọng nâng cấp cho Swordman trong thời đoạn đầu này vì nó là nguồn sát thương chính của đội nhóm. và 4 tướng này, các bạn sẽ có nền móng bền vững và kiên cố cho các giai đoạn sau đây.

Khoảng cách phút giây đầu màn game thủ đừng nên roll nhiều, nếu bắt gặp team quá kém thì mới nghĩ đến chuyện roll, còn lại, hãy dành tiền xu cho các việc quan trọng hơn vì 2-3 tướng 2 sao là đủ để kungfu. thời đoạn đầu cũng phải yêu cầu tài năng với nhận định địch thủ, nếu thấy được bọn họ quá mạnh, có khả năng lên làm thế nào cho tướng để bức tốc bản lĩnh chống chịu.

Giữa trận

Ưu ái lên 2 làm thế nào để cho Poisonous càng sớm càng cao vì nó là tướng gánh đội nhóm, hãy dành hết sự ưu ái về item hồi năng lượng cho nó. còn nếu như không roll được Warewolf tốt Poisonous chỉ trong thời đoạn này, hãy nghĩ đến việc thực hiện một team khác thay vì cố ăn thất bại đủ.

Cần giữ một vài slot dự bị cho những quân hệ Druid với nâng cấp Razorclaw lên 3 sao nhanh nhất. Nếu có lẽ, hãy gắn thêm Cầu Tạo new cho Razorclaw để bức tốc khả năng tank của chính nó. trong vòng tình huống xui xẻo không ra đc Razorclaw, bạn có thể sửa chữa bằng Lord of Sand, đây cũng có thể có thể được nghĩ là một trong những sự chọn lựa không tồi.

Ở giai đoạn này, người chơi cũng phải ưu tiên đế việc tăng cấp độ, chỉ cần lên 2 sao thôi nhé. Thời đặc điểm đó cần phải giữ một lượng máu giỏi để có thể choảng nhau 1 cách thẳng thừng ở thời đoạn sau, bởi vậy hãy lưu ý đến đội hình và 2 Cave Clan – 4 Warrior – 4 Beast.
Qua thời điểm giữa trận, game thủ đã biết rõ được khả năng chiến thắng đối với Warrior - Beast
Qua thời điểm giữa trận, game thủ đã biết rõ được khả năng chiến thắng đối với Warrior - Beast
Cuối round

Đấy là thời điểm để lineup của bạn thành hình, buộc phải sớm hoàn thiện team 6 Warrior – 4 Beast, giờ đây, 2 Cave Clan cũng đã mất nhiều công dụng. 2 Warrior rốt cục cần có là Pirate Captain với Doom Arbiter. với 4 Beast đã có, các cú đấm chất lượng của Doom Arbiter sẽ tương đối thấm, nếu được gắn thêm các item phù hợp, Doom Arbiter sẽ còn bá đạo không chỉ có vậy. Nếu may mắn không dừng lại ở đó mà rool ra được Strange Egg thì coi như game thủ đã xong xuôi điểm được cả trận đấu.

Là đội nhóm đơn giản cùng mang tính chất ổn định trong cả cuộc chiến, có thể nói team Warrior – Beast là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho tất cả những người mới. tuy vậy, hãy tận dụng khả năng tư duy, ứng biến linh hoạt trong vô số nhiều trường hợp, đây cũng là bước chân khởi đầu cho việc làm quen với tự động hóa Chess. Chúc gamer thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น