หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Đấu Jarvan IV chỉ trong liên minh Tốc đấu ra sao?

Hoàng tử Jarvan IV có dòng dõi hoàng thượng \ được tín nhiệm là người sẽ chỉ huy Demacia về sau. Jarvan IV được nuôi rộng để trở thành tượng đài của những đức tính lớn tưởng nhất của Demacia. bên trên mặt trận, anh dẫn đầu đoàn quân Demacia với dũng khí với can trường, tỏ rõ khả năng lãnh đạo nhân dân của anh. trong vòng liên minh Tốc đấu vị tướng này có khả năng farm rừng nhanh với bắt lẻ hiệu quả, Jarvan IV khẳng định là vị tướng cần nhớ của một đội hình tại phần Đi Rừng. và bảng ngọc mạnh nhất mùa bày người chơi nên dùng Jarvan IV trong đồng minh Tốc đấu để đạt được tác dụng tuyệt vời nhất khi giao tranh.

Tướng Jarvan IV

Bộ kĩ năng của Jarvan IV

Nếu muốn đấu thành thạo tướng Jarvan IV trong đồng minh Tốc chiến người chơi buộc phải nắm được bộ khả năng của vị tướng này gồm Thương Thuật, Giáng Long Kích, Hoàng Kim Giáp, Hoàng Kỳ Demacia cùng Đại Địa Chấn. trong những số ấy Thương Thuật là kĩ năng nội tại cùng những pha ra đòn cơ bản lên một đối tượng sẽ gây nên sát thương vật lý. cảm giác này không còn xảy ra bên trên và một mục đích chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. tài năng Giáng Long Kích là chỉ cần Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý với giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng cần phải. kỹ năng này còn kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia với hất tung các địch thủ trúng chiêu lên không trung. kĩ năng Hoàng Kim Giáp là việc viện cầu sức mạnh từ các vì Hoàng đế cổ đại của Demacia trợ giúp bảo đảm Jarvan IV khỏi sát thương và làm chậm đối phương bao quanh. khả năng Hoàng Kỳ Demacia là phóng Hoàng Kỳ Demacia vào trong 1 khu vực gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch, phép này chỉ vượt qua trong vòng 8 giây với tăng speed đánh cho các tướng đồng chí bao quanh. kỹ năng Đại Địa Chấn là khả năng cuối khi Jarvan IV dấn thân một đối tượng mạnh đến mức nơi xung quanh anh bị biến thành một chiến trường. các kẻ địch sát bên cũng trở nên nhận sát thương tại và thời điểm.

Jarvan IV cần dùng kĩ năng Giáng Long Kích

Một trong những phép bổ trợ cho Jarvan IV như Ignite (Thiêu Đốt) hoặc Smite (Trừng Phạt) với Flash (Tốc Biến) game thủ cần biết. trong số ấy Ignite mang lại tác dụng rộng cho Jarvan bằng cách cần dùng khi HP của đối thủ thấp tới mức nghiêm trọng, nó sẽ thiêu đốt đối tượng của mình cùng 60-410 sát thương thực trong 5 giây và kết liễu kẻ thù khi chúng nỗ lực thoát. Smite được cần dùng để gia công hết sạch HP của quái dị rừng ngay lập tức, giúp bạn tiện lợi hơn trong các công việc farm trong vòng rừng. Flash là phép trợ giúp cho bất kỳ tướng nào dùng để làm đuổi giết kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng.

Lối chơi Jarvan IV

Thông thường có 2 hướng chơi chính cho Jarvan IVđược đánh giá cao chính là Jarvan Sát lực cùng Jarvan tank. cách chơi Jarvan Sát lực có lẽ gây sát thương dồn dame bắt lẻ cũng như giao tranh khá mạnh. Jarvan tank sẽ biến Jarvan IV trở thành 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò với sẽ là nguồn chống chịu sát thương cũng giống mở combat giao tranh chính của cả đội.

Bảng ngọc đi rừng của Jarvan IV

Ở đầu ải, Jarvan IV là tướng giống như đi gank với khá mạnh, chỉ cần tăng cấp độ 2 với combo E - Q là chắc là đi gank ở những lane. chiêu trò của Jarvan IV tốn khá nhiều năng lượng, chính vì thế người chơi cố gắng lên lv sớm càng nhanh lẹ càng cao, kế tiếp rồi sẽ đảo lane lên đường trên hoặc đường giữa. bộ combo Jarvan IV đi gank thường được sử dụng là Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích để gây cảm giác hất tung mục tiêu với gây sát thương.

Thời đoạn giữa round khi đã có vài trang bị điều đơn giản, Jarvan IV trở thành vô cùng khỏe mạnh. bạn có thể cần đến Tốc biến trước rồi cần đến Đại Địa Chấn(R) để khống chế kẻ địch 1 cách bất thần, rồi sử dụng tiếp full bộ E - Q để hất tung. Vào cuối màn Jarvan IV hình như solo cùng bắt lẻ đẩy lẻ đối tượng rất tốt, nhất là Xạ thủ cùng pháp môn sư của đối thủ, chỉ việc một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là đối tượng rồi sẽ lên bảng điểm số ngay.

Mong muốn với các thông tin trên bạn có thể đấu Jarvan IV với bảng ngọc new thật công dụng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น